Texas Holdem - เมื่อใดควรพับและอยู่ใน Poker

ฉลาด เล่นอย่างฉลาด และเรียนรู้วิธีเล่น Texas Holdem Poker ออนไลน์อย่างถูกวิธี! ยูฟ่าเบท 1688

คำถามบนหน้าผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนคือ “คำตอบที่ถูกต้องคืออะไรเมื่อฉันมีมือไม่ดี” ผู้เชี่ยวชาญโป๊กเกอร์หลายคนถูกแบ่งออกเป็นคำตอบสำหรับคำถามนี้ ส่วนใหญ่จะบอกว่ามือเสียก็ควรหมอบ ผู้เชี่ยวชาญโป๊กเกอร์บางคนสอนว่าอย่าหมอบเมื่อคุณมีมือแย่ และนี่เป็นกลยุทธ์ที่ดีในการเรียนรู้ เมื่อใดก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้ว่าเมื่อใดควรพับและเมื่อใดควรอยู่ในโป๊กเกอร์

แนวคิดที่สำคัญในเท็กซัส โฮลเด็มคือคำว่า “ตำแหน่ง” ใน Texas Holdem Poker ผู้เล่นต้องดำเนินการบางอย่างขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่จัดขึ้นที่โต๊ะ เมื่อคุณอยู่ในสามที่นั่งแรก คุณเห็นได้ชัดว่ามีตำแหน่งที่แย่ที่สุดในโต๊ะ เมื่อคุณอยู่ในสามหรือสี่ที่นั่งสุดท้าย คุณมีตำแหน่งที่ดีที่สุดที่โต๊ะเพราะคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการดำเนินการหลังจากผู้เล่นสามหรือสี่คนสุดท้าย

แน่นอน คุณต้องการพยายามและอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อเล่น เท็กซัส ตำแหน่งของผู้เล่นในเกมโป๊กเกอร์อาจส่งผลต่อการรับรู้ของพวกเขา ตัวอย่างเช่น คุณอยู่ที่โต๊ะหกสูงสุด ผู้เล่นที่อยู่ตรงกลางคือผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุด คุณไม่มีความหรูหราในการรอให้มือที่ดีเข้ามาหาคุณ คุณต้องเคลื่อนไหวตอนนี้เพื่อพยายามเป็นผู้นำชิปในเกม

ผู้เล่นในสามที่นั่งแรกคาดว่าจะอยู่ในตำแหน่งต้น เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น คุณเป็นคนแรกที่ลงมือ และคุณต้องเล่นเป็นคนแรกเพื่อเดิมพัน การเดิมพันเป็นเพียงการนำเงินของคุณไปไว้ตรงกลาง

เป็นเรื่องปกติหากคุณเป็นคนแรกในการเดิมพัน เพราะคุณอยู่ในตำแหน่งแรก หมายความว่าคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น ถึงเวลาเล่นเพื่อเพิ่มเดิมพันหรือเพิ่มเงินเดิมพัน คุณสามารถเพิ่มเงินเดิมพันได้ แต่ในแง่โป๊กเกอร์ คุณต้องควบคุมเกมโดยการเรียก เพิ่ม หรือหมอบ เพื่อควบคุมเกมในมือ

แนวคิดของการควบคุมเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโป๊กเกอร์มีความสำคัญมากในหม้อหลายทาง และในกรณีส่วนใหญ่ มีความสำคัญมากกว่าไพ่จริงที่คุณถือ

ตอนนี้ คุณมีแนวคิดเกี่ยวกับวิธีการเล่นในช่วงต้น กลาง และปลายในโป๊กเกอร์แล้ว คุณจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีปฏิบัติเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งต่างๆ ที่โต๊ะโป๊กเกอร์ จำง่าย เมื่อคุณได้เห็นมือไม่กี่มือว่าตำแหน่งต่างๆ ที่โต๊ะโป๊กเกอร์คืออะไร แต่ถ้าคุณจำขั้นตอนทั้งหมดที่กล่าวถึงในบทความนี้ คุณจะสามารถเล่นในตำแหน่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและมั่นใจ

การเรียนรู้ที่จะดำเนินการในตำแหน่งเริ่มต้นนั้นง่ายมาก คุณต้องเห็นคู่ต่อสู้ของคุณในสามที่นั่งแรกเท่านั้น ดังนั้นหากคุณเล่นในตำแหน่งแรก ส่วนใหญ่คุณจะมีมือหรือมือที่แข็งแกร่งมาก ก่อนฟล็อปหรือหลังฟล็อปจะเป็นผู้ชนะ คุณสามารถเพิ่มหรือเดิมพันในตำแหน่งนี้ได้อย่างมั่นใจ

จากตำแหน่งตรงกลาง คุณต้องระวังผู้เล่นที่ไล่ตามบลายด์ พวกเขามักจะพยายามขโมยบลายด์ และบลายด์จะเป็นส่วนสำคัญของเกมโป๊กเกอร์เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแอนเทสเข้ามาเล่น

ตำแหน่งปลายหรือบนปุ่มเป็นตำแหน่งที่แข็งแกร่งที่สุดในโต๊ะเพราะคุณเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายที่จะลงมือ ในปุ่ม คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะให้คนสุดท้ายพูดว่าเกมจะดำเนินไปอย่างไร

คุณอยู่ในตำแหน่งที่แย่ที่สุดเพราะคุณจะถูกบังคับให้ลงมือก่อน เว้นแต่คุณจะหยิบไพ่เอหรือมืออื่นได้เร็วจริงๆ เว้นแต่คุณจะรับเอซหรือผู้เล่นอีกสองคนจะเรียกคุณว่าพรีฟล็อปหรือทำการเพิ่มครั้งใหญ่ ในการบลายด์คุณอยู่ในตำแหน่งที่แย่ที่สุดในเกม อย่าไปยุ่งกับพวกเขา ใช้สามตำแหน่งแรกให้เกิดประโยชน์

ตำแหน่งที่ดีที่สุดในเกมคือการเป็นคนแรกที่แสดง ในการดำเนินการครั้งแรกนี้ คุณมีโอกาสที่จะควบคุมเกมโดยการเพิ่มหรือพับ การอยู่ในตำแหน่งแรกจะทำให้คุณมีโอกาสได้เห็นสิ่งที่ผู้เล่นคนอื่นทำก่อนที่คุณจะต้องลงมือ หากคุณอยู่ในบลายด์และผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่งเริ่มต้นและผู้เล่นในตำแหน่งตรงกลางจะเรียกการเพิ่ม คุณสามารถสันนิษฐานได้ว่าผู้เล่นคนแรกได้การ์ดใหญ่และผู้เล่นคนที่สองอาจมีขยะ จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าชอบอันไหนมากกว่าและเล่นได้มากกว่านี้

อีกตัวอย่างหนึ่งของตำแหน่งคือเมื่อคุณอยู่บนปุ่ม การกดปุ่มจะช่วยให้คุณมองเห็นการกระทำที่จะเกิดขึ้นได้นานขึ้นก่อนที่จะถึงตาคุณ

Sponsored By brichesliver.com