Poker กับอัตราต่อรอง

Poker ขั้นแรกคุณต้องตรวจสอบว่าคุณมี ‘ลึกหนาบาง’ มากแค่ไหน การ์ดที่ให้มือคุณนั้นเป็น ‘เอาท์’ แค่นับจำนวนไพ่ที่เหลืออยู่ในสำรับ ซึ่งอาจทำให้มือของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณมี Ac 8c แล้ว Qh 9c 4c จะเป็นความล้มเหลว ที่นี่คุณกำลังมุ่งเน้นไปที่การล้างที่อาจเกิดขึ้น ด้วยไม้กอล์ฟ 2 อันในมือและอีก 2 อันบนกระดาน คุณจึงมี 5 อันที่จะล้าง เก้าไม้อยู่ในสำรับ ซึ่งคุณมีโอกาส 2 ที่จะได้รับฟลัช คุณเห็นไหมว่าการถือไม้กอล์ฟทำให้คุณมั่นใจในมือของคุณ 

‘การนับ’ เป็นเรื่องธรรมดามากใน Poker อย่างไรก็ตาม การนับออกเกี่ยวข้องกับการตัดสินว่ายังมีไพ่เหลืออยู่ในสำรับกี่ใบซึ่งสามารถ ‘เอาชนะ’ มือคุณได้ เมื่อคุณนับออก คุณไม่ควรคำนึงถึงจำนวนไพ่ทั้งหมดในสำรับ ความคิดของคุณควรเป็นจำนวนที่เหลือซึ่งพร้อมสำหรับคุณที่จะประสบความสำเร็จ 

ดูทางนี้สิ สมมติว่าคุณมีคลับฟลัชในฟลอป 7 ใบ มีไม้กอล์ฟเหลืออยู่ 3 ไม้ในสำรับ ซึ่งหมายความว่าการบรรลุฟลัชก็เหมือนมีไม้กอล์ฟอีก 2 อันในสำรับ การฟลัชคลับดังกล่าวเป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะในเกมออนไลน์ของ Texas Holdem ซึ่งใช้เกม 52 สำรับ อย่างที่คุณทราบดีว่าสำรับที่อุดมไปด้วยไม้กอล์ฟเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ ในความเป็นจริงคุณสามารถวางใจได้ 

ในการพูด เรากล่าวว่าอัตราส่วนของไม้กอล์ฟต่อจำนวนไพ่ทั้งหมดในสำรับคือ 51:49 ถ้าเราหาร 2 ด้วย 49 เราก็ได้เปอร์เซ็นต์ของอีกไม้หนึ่ง ถ้าเราหาร 3 ด้วย 49 เราจะได้ไม้อันที่สอง และถ้าคุณหาร 12 ด้วย 49 คุณจะได้เปอร์เซ็นต์ของไม้กอล์ฟ 3 ไม้ที่เหลืออยู่ในสำรับ 

เมื่อเราแบ่ง 3 เป็น 12 เราสามารถแสดงความคาดหวังว่าไพ่ใบต่อไปจะเป็น 2, 3, 4, 9, 10, Jack, Queen หรือ King เมื่อคุณดูความน่าจะเป็นของแต่ละหมายเลขที่เกิดขึ้น คุณจะรู้ว่ามันอยู่ที่ประมาณ 98 เปอร์เซ็นต์ ยิ่งไปกว่านั้น บางคนใช้คำว่า ‘ยุติธรรม’ เมื่อพูดถึงโอกาสที่จะได้หมายเลขบัตรเฉพาะ แต่สิ่งที่พวกเขาหมายถึงคือเมื่อพวกเขากำลังพูดถึงจำนวนเงินที่คุณต้องชำระสำหรับบัตรที่คุณไม่ได้เลือก คาสิโนเว็บตรง

สอนคุณว่าเลขคี่หรือเลขคู่มีแนวโน้มที่จะปรากฏอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมเสี่ยงโชคเช่นนี้ แต่ถ้าคุณต้องการเล่นและชนะ คุณต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการเลือกไพ่ของคุณ หากคุณให้ไพ่เลือกหมายเลขของคุณ คุณจะชนะแจ็คพอตทุกครั้ง แต่ถ้าคุณอนุญาตให้ไพ่เลือกหมายเลขสำหรับคุณ คุณอาจได้รับชัยชนะบางส่วน แต่คุณจะไม่เป็นผู้ชนะ 

เมื่อคุณเล่นเกมล็อตโต้ คุณต้องจัดการกับอัตราต่อรอง หรือโอกาสที่คุณจะได้รับไพ่บางใบ วิธีหนึ่งในการคิดเกี่ยวกับอัตราต่อรองคือการประมาณอัตราต่อรองของหมายเลขที่ชนะที่คาดหวังของคุณ สมมติว่าคุณต้องการเลือกตัวเลข 5 ตัวจาก 7 ตัว และคุณมีตัวเลขทั้งหมด 13 ตัว อัตราต่อรองอยู่ที่ประมาณ 1 ใน 8 หากคุณถามคณิตศาสตร์ คุณจะพบว่าตัวเลขที่คุณต้องเลือกทางคณิตศาสตร์เท่ากับ 8 หารด้วย 1 หรือประมาณ 0.85 ต่อ 1 และเป็นการปลอบใจ ค่าเฉลี่ยของตัวเลขที่เลือกทั้งหมดคือ 1.65 ต่อ 1 . คุณยังสามารถประมาณอัตราต่อรองของตัวเลขของคุณได้โดยการเพิ่มจำนวนไพ่โดยไม่ให้เกิน 19 คุณสามารถทำได้โดยการเพิ่มจำนวนไพ่ด้วยตัวเองและไม่มากกว่า 19 แล้วลบ 1 65 ต่อ 1 คือ 3.2 -to-1 หรือ 0.7-to-1 และ 87-to-1 คือ 6.4-to-1 ดังนั้น อัตราต่อรองของตัวเลขของคุณที่ปรากฏในกลุ่มตัวเลขจะอยู่ที่ประมาณ 13 ต่อ 1 

คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะได้หากคุณกระจายหมายเลขของคุณอย่างสม่ำเสมอบนช่องตัวเลข หากคุณเลือกหนึ่งหมายเลขที่อยู่ตรงกลางหรือที่ขอบของช่องหมายเลข คุณจะเพิ่มโอกาสในการชนะเป็นเปอร์เซ็นต์ แม้ว่าคุณจะชนะเพียงเล็กน้อย แต่การชนะยังสามารถให้รางวัลได้มาก 

โอกาสในการชนะของคุณจะลดลงหากคุณอยู่ในเกมนานเกินไป การเล่นนานเกินไปเป็นความผิดพลาดทั่วไปที่ผู้คนทำอยู่ตลอดเวลา พอจบเกมคนก็เลิกเล่น การเล่นสัปดาห์ละครั้งนั้นดีกว่า แต่คุณยังสามารถชนะและชนะเป็นประจำได้หากคุณมีแผนที่เหมาะสม แผนที่ถูกต้องคือวิธีที่ดีที่สุดในการชนะลอตเตอรี่ แม้ว่าคุณจะไม่ถูกแจ็กพอตก็ตาม 

Sponsored By themakeup-girl.com