เนื้อเรื่อง Nakroth rov

“บาปของคุณจะถูกตัดสินในนรก”

Nakroth ทำหน้าที่เป็นตุลาการแห่งวิญญาณในนรก เจ้าชายหรือคนจน คนบาปหรือนักบุญ ทุกคนต้องเผชิญกับการพิพากษาก่อนจะไปสู่ชีวิตหลังความตาย

เมื่อ Preyta เปิดเส้นทางระหว่างชีวิตหลังความตายกับโลกNakroth ร่วมกับ Hell’s Legions เพื่อบุกรุกโลกมนุษย์ สำหรับNakroth การต่อสู้กลายเป็นวิธีทดสอบความสามารถของเขากับศัตรูที่น่าเกรงขามที่สุด ไม่ใช่วิธีการสังหาร

แน่นอนว่าความใจดีของNakroth นั้นใช้ไม่ได้ในสนามรบ แม้ว่าเขาจะปลูกฝังให้ศัตรูเคารพในความกล้าหาญ ความกล้าหาญ และความสามารถที่เขาแสดงออกมา “ไม่มีใครกล้าเพิกเฉยต่อการดำรงอยู่ของ Nakroth ดาบของเขาเป็นที่มาของฝันร้ายของเรา” แม้ว่าเขาจะขี้อายตามปกติ แต่Nakroth ก็อดยิ้มเล็กน้อยไม่ได้เมื่อได้ยินคำพูดดังกล่าวจากศัตรูของเขา

“เป็นหรือตาย เจ้าหนีข้าไปไม่พ้น”

rov skill Nakroth preview

Nakroth

passsive (rov)

การโจมตีปกติครั้งที่ 4 จะโยนศัตรูขึ้นไปในอากาศและรับโบนัส ATK Speed ในการโจมตีเพิ่มขค่น 50% หากศัตรูได้รับการโจมตี

skill1(rov)

Nakrothพุ่งไปข้างหน้าและทำการโจมตีศัตรูด้านหน้า สร้างดาเมจทางกายภาพ 135/151/167/183/199/215(+0.62) สกิลนี้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 5 วินาทีหลังจากการใช้ครั้งแรก

skill2(rov)

Nakrothหมุนถอยหลังและการโจมตีปกติครั้งต่อไปของเขาใน 3 วินาทีจะสร้างความเสียหายเป็นแนวกว้างและ สร้างดาเมจทางกายภาพ 180/200/220/240/260/280 (+1.00) 

ultimate(rov)

Nakrothเหวี่ยงดาบใส่ศัตรูที่อยู่ในระยะ สร้างดาเมจทางกายภาพ 130/165/200(+0.62) ทุกรอบ และระหว่างการใช้ Skill นี้Nakroth จะไม่ติดสถานะอะไรเลย และการโจมตีครั้งสุดท้ายจะทำการยกศัตรูลอยบนอากาศ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

เครดิต ufabet.com

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =