esport pubg

เกม esport pubg แนว Shooting ที่แปลกแหวกแนวและไม่เหมือนใคร จนทำให้เกิดคำศัพพ์ Battle Arena ที่เป็นการต่อสู้กัยของคนหรือกลุ่มคนในพื้นที่และทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด ฝ่ายในเงื่อนไขระยะเวลาและการพิชิตชัยที่แตกต่างกันในเกม ทำให้มีผู้เล่นสนใจเข้าไปรวมสนุกในการเล่นเกมนี้แม้ว่าตัวเกมนั้นไม่ได้เปิดให้เข้าเล่นฟรี

ผู้เล่นทุกคนต้องเสียเงินจำนวนหนึ่งเพื่อเข้าถึงตัวเกม แต่ยอดการเปิดตัวก็สามารถแซงเกมที่มีอยู่อย่างยาวนานในระบบการขายและจำนวนยอดผู้เล่นสูงสุดในเวลาเดียวกันสูงเป็นประวัติการ

ทำให้เกมนี้เป็นที่ฮือหาทั้งต่อผู้เล่นและหลายสื่อที่เข้ามาหยิบยกในการทำข่าว แต่นั้นก็ไม่ใช้ความสนุกเพียงหนึ่งเดียว เพราะการที่จะชิงชัยในเกมนี้ได้ทั้งแบบเดียวหรือแบบกลุ่มล้วนขึ้นอยู่กับสิ่งหนึ่ง นั้นก็คือ การยึดจุดยุทธศาสตร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

esport pubg การยึดจุดยุทธศาสตาร์

esport pubg

ภายในเกมนั้นเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเลือกที่จะทำสิ่งต่างๆได้อย่างอิสระตั้งแต่การเริ่มต้นเกม เกมจะให้ผู้เล่นเป็นผู้ใช้สิทธิ์ของตัวเองในการเลือกจุดกระโดดลงจากเครื่องบินไปยังจุดต่างๆภายในเกม ทำให้ผู้เล่นเลือกได้ว่าจะลงในจุดที่เป็นศูนย์กลางของแผนที่ ซึ่งหมายถึงเมืองที่มหญ่ที่สุด มีสิ่งปลูกสร้างอาคารต่างๆมากมาย

และสำกรับเกมนั้นหมายถึงมีอุปกรณ์อาวุธ ปืน กระสุนปืน ชุดเกราะ หมวก ให้เลือกสรรอยากมากมาย แต่นั้นก็หมายถึงการที่เพิ่มที่จะมีโอกาสของผู้เล่นที่จะกระโดดลงมาที่แห่งนี้อย่างพร้อมเพียงกันจนทำให้เกิดสงครามแรกเกิดเลยที่เดียว นั้นก็คือเมื่อลงมาถึงพื้น เราจะต้องมุ่งหน้าหาอาวุธต่าๆ

เพื่อจัดการอีกฝ่ายที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน ใครไว้กว่าก็เป็นผู้ชนะ ใครก็ช้ากว่าก็จะเสียเปรียบเป็นอย่างมาก เป็นสงครามช่วงเริ่มเกมที่จะมีตายไปถึง 10-20 คนในช่วงต้นเกมเลยทีเดียว และการยึดจุดนี้ได้หมายถึงการตรึงกำลังในช่วงเริ่มเกม ในจุดที่มีทรัพยากรดีที่สุดในเกม เพื่อให้ตัวเองได้เลือกสิ่งที่ดี

เพื่อที่จะเคลื่อนย้ายในช่วงกลางเกมหรือปลายเกม อีกทั้งยังสามารถดักซุ่มโจมตีคนอื่นๆที่ผ่านเข้ามาในเกมได้แย่างรวดเร็ว เป็นป้อมปราการที่ดีมากๆหากสามารถยึดครองได้ แต่สำหรับผู้เล่นที่ยังมีฝีมือไม่มาก การยึดครองก็อาจจะเป็นผลเสียได้เนื่องจาก

การยึดครองในเกมนี้ไม่ได้มีสัญลักษณ์หรือบัพต่างๆแจกให้ แต่เป็นการยึดอาคารสิ่งปลูกสร้างด้วยความสามารถ มีจุดการยิ่งที่ดีกว่า สูงกว่ามีวิวกว้างมองเห็นได้รอบด้าน ตั้งรับการบุกได้ดีที่สุดในเกม

เพราะฉะนั้นการยึดจุดยุทธศาสตร์จึงเป็นส่วนหนึ่งในแผนการเล่นที่ทุกผู้เล่นจะต้องทำหรือให้ความสนใจ เพราะถึงแม้ตนเองจะเล่นแบบ Run & Gun ก็ตามแต่ก็อาจจะไปเจอกับผู้เล่นที่ยึดจุดต่างๆตามเมืองทำให้ตนเองนั้นเสียเปรียบและตกที่นั่งลำบากได้เพราะการได้รับการโจมตีอยู่ฝ่ายเดียวนั้น ไม่ค่อยจะเป็นผลดีสำหรับเกมนี้สักเท่าไหร่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์